ในวันที่เปิดเทอมวันแรกๆ ช่วงนี้เด็ก จะชอบแต่งตัวชุดนักเรียนชุดใหม่ๆ มาอวดกัน และก็เช่นกันสำหรับนักเรียนชั้น มัธยมศึกษาปีที่ 5 หรือเรียกกันสั้นๆ ว่า เด็ก ม.5 ก็จะเริ่มแต่งตัวแต่งหน้าใสๆ และเสื้อรัดๆ กันบ้างแล้ว เด็กสมัยนี้โตวัย ผู้ใหญ่หลายๆ ท่านได้กล่าวไว้ และแน่นอนว่าในช่วงนี้ก็ต้องมีนักศึกษาฝึกงานเข้ามาช่วยสอนด้วยเช่นกันและนักศึกษาฝึกสอนก็คือผมเอง ผมเป็นครูสอนพละ ทุกครั้งที่ผมสอนเด็ก ก็ทำให้จิตใจผมเตลิดไปไกล ทำให้นึกถึง หนังโป๊ฟรี ที่ดูตามเว็บไซด์เป็นประจำ ยิ่งเป็นน้องไอ เด็ก ม.5 ที่น่าตาน่ารัก อวบอัด เต็มไม้เต็มมือไปหมด ผมจะชอบให้พวกเธอวอมล์ร่างกายในแบบท่าทางที่เห็นแล้วน้องชายต้องตื่นทุกครั้ง
วันนี้ที่ห้องพักครูผมอยู่เพียงคนเดียว เพราะครูที่เหลือประชุมกันทั้งหมด แล้วในจังหวะนั้นผมก็นั่งดูหนังโปออนไลน์ ที่ห้องพักครู ในช่วงจังหวะที่กำลังดูอย่างใจจดจ่อนั้น น้องไอเด็ก ม.5 ก็เข้ามาตอนไหนไม่ทันได้สังเกต ยืนเรียกผมอยู่ 2-3 ครั้ง ผมตกใจ เมื่อเงยหน้าเห็นน้องเขา น้องเขาก็หัวเราะออกมา และก็ยิ้มให้กับผมและมีอาการหน้าแดงเหมือนจะรู้ว่าผมดูอะไร แต่พอผมรู้สึกตัว ในมือผมก็เต็มไปด้วยมังกรแดงที่หัวมันมีแต่น้ำพร้อมสู้ศึก ในขณะเดียวกันนั้นตอนนี้ผมหื่นกระหายเป็นอย่างมาก และตอนนี้ผมก็ไม่ได้ยินเสียงของน้องไอเลย ผมคว้าตัวเธอมาและจูบเธอทันที เธอไม่ขัดขืนใช้ลิ้นสู้ผมเป็นอย่างมาก ตอนนี้ เธอใช้มือจับควยของผมและบี้ที่ปลายหัวอย่างมันมือ เธอบอกกับผมว่า “น้ำเต็มเลย เสียบเลยไหมคะครู” ผมไม่รอช้าและคิดในใจว่า(เมื่อสักครู่เธอต้องเห็นผมดูหนังx แน่ๆ) จับเธอพาดกับโต๊ะของผมทันที ชุดพละที่เธอใส่มานั้นถอดไม่ยาก และไม่จำเป็นต้องถอดหมด แค่รูดลงมาครึ่งเดียวก็ใช้ได้แล้ว
ตอนนี้น้ำในร่องรักของเธอเต็มไปหมด เหมือนว่าเธอก็ต้องการเช่นกัน ผมรีบลงลิ้นกับหีของเธอทันที ทำตามแบบหนังx ที่ผมได้ดูเมื่อสักครู่ เธอร้องครางอย่างสั่นกระเส่า ตอนนี้ผมไม่ไหวแล้วต้องรีบจัดการก่อนที่ใครจะมาเห็นเขา และผมก็ให้เธอเอาขาฟาดที่บ่าของผมและผมก็เร่งซอยให้เธอแบบไม่ยังเรียกว่า รั่วเป็นปืนกล เพราะกลัวคนมา
ตอนนี้ยิ่งซอยก็ยิ่งร้องเหมือนหนังx ไม่มีผิด ผมต้องรีบเอามือมาช่วยปิดปากของเธอ เธอกัดมือผมด้วยความเสียว ไม่ช้าไม่นานผมก็จัดไปเต็มดอก และรีบจัดการเราทั้ง 2 อย่างรวดเร็ว เราไม่ได้พูดกันยาวนัก เพียงแค่ เธอบอกกับผมว่า “หนูขอบคุณที่ครูให้เกรด 4 หนูนะคะ” ผมได้แต่หัวเราะในใจ เรื่องแค่นี้จิ้บๆ