ดูหนังโป้อย่างไรให้สนุก ก็ต้องดูไปด้วยเย็ดไปด้วยสนุกที่สุด ยิ่งเป็นการเย็ดในท่าแปลกสักหน่อย รับรองว่าบางที่ก็เสียบพลาด บางท่าก็เสียบผิดอยู่บ่อยๆ ไปอย่างแน่นอน ของแบบนี้ต้องลองไม่ลองจะรู้ได้อย่างไร ว่าแต่ว่าวันนี้ ต้องดูหนังโป้แล้วชักว่าวไปก่อนเพราะโสดเมียเข้าเวรดึกต้องหาทางออกด้วยตนเองแก้เครียด ในจังหวะที่กำลังดูหนังโป้อยู่นั้นก็ได้ยินเสียงแปลกๆ มาจากข้างห้อง ซึ่งห้องด้านข้างก็เป็นเพื่อนของผมเองทำงานที่เดียวกัน แต่จำได้ว่ามันยังไม่มีเมีย แต่เสียงที่ได้ยินนั้นเสียงครางจากสาวน้อยแน่นอน ผมค่อยๆ หาทางส่องดูจนในที่สุด ห้องเช่าที่ไม่ได้ใหม่อะไรมากนักก็มาเจอกับช่องที่สามารถมองเห็นกันได้ ตรงห้องครัวด้านหลังนั้นเอง ผมออกไปที่หลังห้องแล้วก็ส่องดูที่มาของเสียง เขาทั้งสองกำลังเย้อกันด้วยท่าหมา จัดว่าว่าเด็ดไม่เบาเพราะน้องสาวคนนี้ขาวอวบใช้ได้ นมใหญ่เต็มมือดีแท้ ที่สำคัญเธอครางแบบไม่ยั้งกันเลยทีเดียว เพื่อนผมมันคงไม่คิดว่าเธอจะเสียงดีขนาดนี้ เลยไม่คิดปิดประตูให้เรียบร้อย ผมมองอยู่สักพักก็สังเกตเห็นว่าน้องคนนี้คือสาวที่ทำงานด้วยกัน และจำได้ว่าเธอเป็นแฟนกับคนอีกแผนกด้วย แต่แล้วทำไมเพื่อนผมคนนี้มีอะไรดีถึงได้เย็ดกับเธอจนได้
ไม่นานนักเพื่อนผมคงน้ำแตกเพราะกระแทกอย่างแรงไม่กี่ครั้งแล้วเขาทั้งสองก็นอนหอบกันทั้งคู่ ผมรีบกลับมาที่ห้องแล้วก็เปิดดูหนังโป้จัดการตัวเองต่อทันที แล้วผมก็โทรหาเพื่อนที่ข้างห้อง ถามว่าเสียงอะไรเบาๆ (แกล้งทำเป็นไม่รู้เรื่อง) แล้วเขาก็เล่าให้ผมฟัง ไม่นานเกินรอเขาก็วางสายไป ในใจอยากให้มันถ่ายทอดสดผ่านไลน์มาให้ดูจริงๆ แล้วก็มีเสียงดังที่ประตูหน้าห้องของผม เพื่อนผมถามว่ากินเบียร์ไหมจะเอามาให้(เป็นรู้กัน)ผมบอกกินทันที แล้วไม่นานนักน้องคนข้างห้องก็มาที่ห้องผม เธอก็ไม่ได้ว่าอะไรออกอาการเมาพอประมาณ เมื่อมาถึงที่ห้องผมก็เข้ามากอดผมทันที เธออยู่ในชุดผ้าเช็ดตัวผืนเดียว แล้วเธอก็ทั้งกอด จูบ จับควยอย่างเต็มกำลัง เพื่อนผมบอกว่าเสร็จแล้วบอกนะ
ผมไม่รีรออะไรมากนัก เปิดดูหนังโป้พร้อมกับเย็ดเธอในทันที ผมจับที่หีของเธอ มันอุ่นมาก และมีน้ำเหมือกเต็มไปหมดนั้นคงเป็นน้ำของเพื่อนผม ผมจึงจัดถุงยางไปอย่างเต็มเหนี่ยว ต้องรีบจัดเพราะอีกไม่นานเมียก็จะกลับมาแล้ว ช้าอดถ้าเด็ดไปต่อห้องเพื่อนได้