ดูจากนาฬิกาเดี๋ยวเมียก็กลับมาแล้ว ผมทำงานอยู่กับบ้านฟรีแลนด์นั้นเอง พอว่างคิดงานไม่ออกก็ผ่อนคลายด้วยการดูหนังโป๊ออนไลน์ให้สมองมันโล่งๆไป บางครั้งก็ได้งานดีๆ จากการดูหนังโป๊ก็มีบ้าง แล้ววันนี้ก็เกิดอาการเงี่ยนจากที่ได้ดูหนังโป๊มาต่อเนื่องเป็นชั่วโมงกันแล้ว ดูเวลาเดี๋ยวเมียก็มาต้องจัดก่อนสักยกก็แล้วกัน เธอก็น่าจะพร้อมไม่น้อยก็ส่งหนังโป๊ไปให้เธอดูหลายเรื่องแล้วด้วย
เธอกลับมามองหน้าผมแล้วก็บอกว่า ส่งอะไรมาให้ดูทะลึ่งผมก็เข้าไปกอดแล้วก็จูบเบาๆ ถามว่าไม่ชอบหรือ แล้วเธอก็บอกว่าเข้าห้องน้ำก่อน เธอออกมาพร้อมกับใส่เพียงแค่เสื้อยืดตัวยาวๆ เพียงตัวเดียวเธอเตรียมพร้อมอย่างมาก แล้วก็มานั่งเปิดหนังโป๊ออนไลน์ในมือถือที่ผมส่งให้ดู เธอบอกว่าทำแบบที่ส่งมาให้เลยนะ ไม่ได้มาหลายวันแล้วดูสิจะทำได้หรือเปล่า ผมไม่รอช้าพุ่งเข้าไปเริ่มดูดหีเขี่ยนมเธอ เธอก็ดูจะสบายตัวไม่น้อย เธอกดหัวผมและแอ่นหีให้เลียเน้นๆ อย่างมาก เธอบอกว่าพอแล้วไม่ไหวแล้วเสียบเลย น้ำแตกหมดแล้ว แล้วผมก็งัดควยออกมาพร้อมกับเสียบเข้าไปเต็มๆ จับเขาเธอยกขึ้นมาหนึ่งข้าง แบบที่หนังโป๊เย็ดกันในเรื่องที่เธอดู แล้วก็ซอยจากช้าไปเร็ว เธอก็นอนมีความสุขอย่างมาก จนน้ำใกล้จะแตกผมก็ซอยอย่างเร็ว เธอจับแขนผมไว้แล้วก็บีบพร้อมครางไปด้วย เสียวที่สุด น้ำแตกใส่เธอเต็มๆ เธอก็นอนยิ้มบอกหมดแรงที่โซฟานั้นผมก็เบาตัวไปไม่น้อย
เวลาผ่านไปสัก ครึ่งชั่วโมงเธอก็นอนดูหนังโป๊ต่อที่โซฟานั้น แถมเปิดเสียงดังให้หนังโป๊ครางแบบที่ยั่วผมอย่างมาก พอผมมองไปที่เธอ เธอไม่ได้ดูหนังโป๊แต่มองหน้าผมอยู่และส่งจูบมาให้ผมนั้นแปลว่าเธอจะเอาอีก ผมก็แกล้งว่าเหนื่อยควยไม่แข็งแล้ว เธอก็บอกให้มาหาเธอเธอจะทำให้มันแข็งเอง แล้วเธอก็มาดูดควยให้ทั้งที่มันก็แข็งแล้วเธอบอกว่าโกหกแล้วก็จับผมนอนพร้อมกับขย่มผมเอง ตอนนี้เธอควบม้าโยกอย่างสนุก เธอทำหน้าเสียวได้สุดเซ็กซี่มากๆ ผมยาวของเธอมันมีเสน่ห์แบบนางเอกหนังโป๊ที่ดูกันจริงๆ จนเธอบอกปวดขาไม่ไหว แล้วก็คงมาคุกเข่าให้ผมซอยจากด้านหลัง ผมก็ไม่รอช้า จัดเธอให้ยับแบบเต็มๆ ทุกอย่างก็ลงตัวอย่างมาก ซอยจนเธอบอกเสียว เสียวแล้วน้ำก็แตกใส่เธออีกครั้ง เธอก็คลานขึ้นไปนอนบนโซฟาน้ำย้อยเต็มไปหมด ความสุขมันอยู่ทุกที่ในบ้านจริงๆ