สิ้นเดือนเงินหมดออกไปไหนไม่ได้แต่ก็ยังอยากจะกินเหล้าสักหน่อย ก็ไปซื้อมาสังหารที่ห้องกันไป นอนดูเมียเล่นมือถือเราก็ดูหนังโป้เดี๋ยวจะได้จัดการเมีย เวลากินเหล้าเมื่อไหร่ มันก็มักจะเงี่ยนทุกที่ แต่เมียคนดีไม่ยอมมาร่วมวงด้วย เดี๋ยวก่อนจะค่อยๆ ล่อเธอมาติดกับรับรองได้ว่าเดี๋ยวมีดูดมีควบแน่นอน
แล้วผมก็ชวนเธอมานั่งดื่มเป็นเพื่อนสักหน่อยแล้วก็กอดเธอจูบเธอประมาณว่าอ้อนเล็กน้อย เธอก็กำลังดูซีรีย์เกาหลีอย่างตั้งใจเรียกว่าแค่แมลงบินผ่านในหนังเธอก็ยังจำได้ ตอนนี้เริ่มเมาและเริ่มเงี่ยนหนังโป้ก็เย็ดกันอย่างมัน มันเป็นหนังโป้แบบที่เหมือนจะโดนข่มขื่นก็ไม่เชิงรู้แต่ว่าเธอถูกปิดตาแล้วก็เจอคน 3-4 รุมแทงเธอน้ำพุ่งใส่ปากใส่หน้ากันหลายคนไปหมด ยิ่งดูก็ยิ่งอยากน้ำแตกใส่หน้าบ้าง และตอนนี้ผมก็เริ่มล้วงนมเมีย เธอก็รู้ดีว่าผมต้องเอาเธอแน่แต่จะทำอย่างไรให้มันเข้ากันได้ดีและเสร็จไปด้วยกัน แล้วก็เริ่มล้วงไปที่หีเธอก็อ้าขารับให้ล้วงเต็มที่ แต่ตาก็ยังดูหนังเกาหลีอยู่ และบอกกับผมว่า ถ้าหล่อแบบพระเอกเกาหลีให้เอาทั้งวันเลย จ๊ะเดี๋ยวจะไปทำหน้ากากเกาหลีมาก็แล้วกัน มาประชดแบบนี้เดี๋ยวอีกนิดจะแกล้งให้อยากแล้วก็จากไป
ตอนนี้เริ่มลงลิ้นกับเธอแล้ว เธอก็เริ่มนอนครางจากที่ดูหนังซีรีย์ก็กลายเป็นนอนหลับตาครางเอามือมากดหัวผมไว้ ผมเลียจนน้ำเธอแตกแล้วก็บอกว่า ขอเวลาแปปหายใจไม่ออกแล้วผมก็ใช้นิ้วเขี่ยแทน แล้วก็มานั่งดูหนังโป้ต่อไม่ยอมทำอะไรเธอ เธอก็คงรู้ว่าผมแกล้ง เธอลุกมาหาผมแล้วก็ให้ผมนอน แถมบอกว่าอยากตายหรือไงไม่มาเอาให้เสร็จแล้วเธอก็จับควยแทงเอง ขย่มเองตามที่คิดไว้ เธอทำหน้าแหย่ประมาณว่าคงจะเสียวอย่างมาก เธอต้องเจอแบบนี้เรียกมาดูหนังโป้สร้างอารมณ์ด้วยกันไม่มาก ผมก็จับก้นเธอช่วยซอยเต็มที่ ให้เธอขย่มจนเธอยอมแพ้บอกไม่ไหวแล้วน้ำเธอมาเยอะมาก ผมจับเธอก้นลอยแล้วก็ซอยในท่านอน หีเธออ้ารับเข้าได้อย่างดีเธอครางไม่หยุดบอกเสียวเกิน แล้วก็มาต่อในท่ายกล้อขาเบียดกันไว้แทงไม่หยุดอีกจนเตียงสั่นดังไปหมด เย็ดอยู่นานกว่าน้ำจะแตก จนเธอร้องไม่ไหวบอกใจจะขาดจนแล้วจนรอดน้ำก็มาผมรีบจัดการน้ำแตกใส่หน้าเธอ สะใจที่สุด เธออ้าปากรับไม่ทันเต็มหน้าเหมือนหนังโป้ไปเลยนี่แหละเรียกมาเย็ดดีๆไม่ยอมไปอาบน้ำอีกรอบได้เลย