ทำไมต้องดูหนังxก็มันเป็นการผ่อนคลายได้ดีที่สุด เวลาที่เหงาหรือเหนื่อยมา นั่งจิบเบียร์ดูหนังxมันเสียวไม่น้อย แล้วไม่นานก็ได้เย็ดกับเมียที่อารมณ์พร้อมที่จะแตกในปากในรูได้หมด แบบนี้จัดว่าไม่ดีหรืออย่างไร และวันนี้ก็เป็นอีกวันที่ผมอยากจะนั่งจิบเบียร์แล้วดูหนังxไปด้วย แน่นอนว่าความเงี่ยนไม่เข้าใครออกใคร ในที่สุดเมียที่รักก็เริ่มเงี่ยนแล้วก็เข้ามาอ้อนอยากให้ผมเย็ด
ผมแกล้งเธอบอกว่ายังไม่มีอารมณ์ แน่นอนว่าเธอก็ต้องจัดการให้ผมก่อน ผมพยายามสะกดกั้นอารมณ์ให้ควยไม่แข็งตาดูหนังxแต่ใจคิดเรื่องอื่นไป ควยมันก็แข็งบ้างไม่แข็งบ้าง เธอก็พยายามดูดอย่างเต็มที่ แล้วในที่สุด เธอก็ทำสำเร็จ ผมทนไม่ไหวเธอดูดควยผมจนแข็งและน้ำมาหัว แน่นอนว่าชัยชนะเป็นของเธอ เธอยิ้มและบอกว่าไม่ไหวแล้วแทงเลย เธอจับขอบเตียงไว้แล้วก็หันหลังให้ผม ผมไม่รอช้าจับเอวได้ก็เสียบซอย เต็มที่ แต่เหมือนว่าน้ำมันจะเยอะเกินไป ยิ่งแทงก็ยิ่งหลวม ตอนนี้ผมเลยให้เธอไขว้ขากันไว้ และมันได้ผล หีเบียดกันมันฟิตขึ้นแทงได้อย่างมันขึ้น เธอครางบอกว่าเสียวมาก ผมก็เช่นกัน โดนดูดไม่พอแถมด้วยโดนหีเบียดแบบนี้อีก ต้องเสร็จแน่ๆ แล้วในที่สุดน้ำก็แตกสุขสมอารมณ์หมายกันไป เธอนอนที่เตียงแต่สำหรับผมกลับมานั่งที่หน้าจอดูหนังxต่อ และดื่มต่ออีกนิด
เธอบอกว่าเสียวแบบนี้ไม่หมดแรงหรือ จริงก็เริ่มอ่อนแรงแล้ว แต่เบียร์ยังไม่หมดเลยมากินต่ออีกนิด และในเวลาที่กำลังจิบเบียร์ดูหนังxให้จบ เธอก็เข้ามาจับควยเล่นแกล้งผมประมาณว่าไหวไหมสู้ไหม เธอดูดควยจากที่อ่อนที่สุดจนทำให้มันแข็งแล้วก็ถึงตาเธอแกล้งบ้าง เธอบอกนอนแล้วควยไม่แข็ง ก็แข็งเห็นๆ อยู่ เธอจงใจแกล้ง และทุกอย่างลงตัวหนังxจบเบียร์หมด แต่แรงยังเหลือก็ต้องจัดการให้แรงหมดไปด้วย แล้วก็จับเธอแยกขาแทงในรูปขาตัวเอ็ม เธอช่วยเกี่ยวขาเอาไว้แล้วก็แทงไม่ยั้ง ท่านี้ยังไงก็เสียวที่สุด มันพอเหมาะกันจริงๆ ซอยไม่ยั้งจนน้ำเป็นฟองและน้ำเยอะแล้วผมเลยจับขาเธอเบียดกันแล้วก็ให้นอนตะแคงที่ข้างเตียง แล้วก็จัดการซอย ท่านี้มันคงไปโดนจุดเสียวเธอ เธอครางไม่หยุดครางอย่างกับหนังAVญี่ปุ่นตอนเวลาที่สุดเสียวน้ำใกล้แตกประมาณนั้น เสียงเธอทำให้ผมทนไม่ไหวน้ำแตกอีกรอบเธอบอกเจอแบบนี้เสียวที่สุดเลยมันโดน แล้วเธอก็ตัวกระตุก 2-3 ครั้ง มันโดนจุดนี่เองปกติไม่กระตุกเลย