ช่วงนี้ก็ต้องยอมรับว่าหนูติดแฟนเป็นอย่างมาก มันอาจจะเป็นเรื่องของคำว่าข้าวใหม่ปลามันก็เป็นได้ แฟนของหนูเขาเรียนอยู่คนละที่กับหนูพี่เขาอยู่มหาวิทยาลัยแล้วส่วนหนูนั้นเพิ่งจะจบม 6 กำลังรอที่จะเข้าเรียนมหาวิทยาลัยที่เดียวกับพี่เขาเช่นเดียวกัน อยู่ห่างจากบ้านเราประมาณ 100 กิโลเมตรการที่จะได้เจอแฟนก็ต้องรอเวลาสักนิดและในวันนี้หนูเกิดอารมณ์เปล่าเปลี่ยวมันอาจจะมาจากพี่เขาส่งหนังเอวีมายั่วกิเลสหนูเล็กน้อยเพราะเขาบอกว่าเดี๋ยวตอนค่ำเราจะเจอกันเป็นที่รู้กันว่าการที่เราเจอกันนอกจากเราจะได้กินข้าวได้อยู่ด้วยกันแบบจริงจังแล้ว สิ่งที่ทำให้เรามีความสุขได้อีก 1 อย่างคือการได้เล่นเสียวกันนั่นเอง
อีกกว่า 2-3 ชั่วโมงพี่เขาจะมา แล้วการที่หนูต้องอยู่คนเดียวแบบนี้สิ่งที่หนูเห็นอยู่ตรงหน้าก็จะมีแต่หนังโป๊กับหนังเอวีไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายได้ดูหนังเหล่านี้มันก็ต้องเกิดอารมณ์ขึ้นมาบาง หนูทนไม่ไหวแล้วก็เลยจัดการขอตกเบ็ดตัวเองก่อนสักหน่อย อารมณ์มันมายังไม่ทันจะได้ทำอะไรพอหนูเอามือลงไปเขียนได้เล็กน้อยน้ำแตกมาเต็มไปหมด ไม่รู้ว่าคนทั่วไปเป็นแบบหนูหรือเปล่าแล้วของหนูแตกออกมาเรียกว่าค่อนข้างเยอะเปลี่ยนทำเลยทีเดียวถ้าเป็นบ้าใส่กางเกงในอยู่กางเกงในของหนูเปียก ชัดเจนเลยก็ว่าได้
ยิ่งเกลียดก็ยิ่งเสียวตกเบ็ดเอานิ้วเข้าไปในร่องอีกสักนิดนิ้วกลางของหนูเข้าไปมากกว่า 2 ข้อนิ้วแล้วในตอนนี้ มันมีความสุขและสุดยอดเป็นอย่างมากหนูไม่รู้จะทำอย่างไรแล้วตอนนี้อยากจะโดนของจริงอยากจะโดนแทงเป็นที่สุด ได้แต่คิดถึงเวลาที่ตอนที่โดนพี่เขาแทงมันเป็นอะไรที่สุดยอดเป็นอย่างมาก แล้วหนูก็ต้องตกใจเล็กน้อยเพราะมีเสียงคนมาเปิดประตูหนูรีบคว้าผ้าห่มมาปิดตัวไว้พี่เข้ามาได้ทันเวลาพอดี พี่เขาก็เห็นว่าในโทรศัพท์ของหนูนั้นกำลังเปิดดูหนังเอวีที่เขาส่งมาให้เขายิ้มหนูก็ค่อยๆดึงผ้าออกช้าๆ แล้วหนูก็ดึงนิ้วที่มันพาอยู่ในห้องออกมาแล้วก็ดูดให้พี่เขาเห็น พี่เขาตรงเข้ามาเลียทั้งดูดทั้งเลียจนน้ำทนไม่ไหว แล้วยังไม่ทันก็ต้องอาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้าอะไรก็โดนพี่เขาจับยกล้อไปก่อน
โดนเพียงแค่ไม่เท่าไหร่ความใหญ่และความนิ่มของควยมันทำให้รู้สึกดีเป็นอย่างมากใครที่บอกว่ามันแข็งเป็นสากกะเบือบอกได้เลยว่าพอมันโดนเนื้อของเราก็ไปมันเหมือนของที่คู่กันทั้งนุ่มทั้งนิ่มทั้งแข็งผสมรวมกันได้เป็นอย่างดีที่สุด โดนเข้าไปรอบนี้ตัวเบาขึ้นมาเล็กน้อยนอนนิ่งๆ ขอมีความรู้สึกสบายแบบนี้ไปก่อนแต่ยังไม่ทันที่จะได้หายใจหายคอสักเท่าไหร่ดูเหมือนว่าพี่เขาจะขึ้นเป็นอย่างมากแล้วก็ขึ้นมาเล่นท่า 69 กับหนูเลยทันที โดน 2 ดอกซ้อนแบบนี้ใครที่เคยเจอก็คงจะรู้ดีว่ามันฟินขนาดไหน