วันนี้เป็นวันหยุดที่มีความสุขเป็นอย่างมากและหนูไม่ได้กลับบ้าน จะขี่มอเตอร์ไซค์กลับบ้านแบบทุกครั้งก็คงไม่ค่อยดีเท่าไหร่เพราะดูแล้วฝนน่าจะตกต่อเนื่องประมาณ 2-3 วัน เลยตัดสินใจเตรียมงานสอนเตรียมอะไรไว้ที่บ้านพักได้โทรคุยกับที่บ้านก็ถือว่าเป็นอะไรที่ดีที่สุดแล้ว สำหรับเพื่อนของหนูอีกคนที่อยู่ด้วยกันเขามีแฟนมารับรถเก๋งคันสวย ก็ต้องปล่อยเขาไปตามแบบที่เขาต้องการ แต่ถ้าจะว่าไปหนูมีความสุขมากกว่าเพราะหนูเดินแค่ไม่กี่ก้าวก็ไปถึงบ้านแฟนของหนูแล้ว เขาเป็นครูที่มาสอนอยู่ที่โรงเรียนเดียวกันตรงนี้เขามาอยู่ก่อนหนูได้เป็นปี และตอนที่หนูได้เจอเขาครั้งแรก บอกได้เลยว่าตั้งแต่หนูเจอเขาครั้งแรกหนูเทใจให้กับเขาจนหมดตัว ความที่เขาเป็นคนน่ารักและเป็นคนสดใสพูดคุยสนุกสนานเป็นอย่างมาก หนูค่อยๆ หลงรักเขาเพิ่มมากยิ่งขึ้นจนในที่สุด เขาก็มาบอกรักแล้วบอกชอบหนูก่อนถือว่าเป็นเรื่องที่ดีของตัวหนู
และในวันนี้มันก็เป็นวันหยุดไม่ต้องรอไม่ต้องมีกีฬาอะไรกันมาก เพียงแค่หนูทำทุกอย่างในบ้านให้เสร็จแล้วก็ไปหาเขาเดินไปช่วยเขาดูอะไรอีกเล็กน้อยโชคดีตรงที่เขานั้น เป็นคนที่ค่อนข้างเรียบร้อยจัดการทุกอย่างในบ้านได้ทั้งหมดเขาพูดกับหนูง่ายๆเพียงแค่ว่าก็คนมันตัวคนเดียวไม่มีใครดูแลก็ต้องทำเองทั้งหมด แล้วหนูก็เป็นคนที่ชอบดูแลงานบ้านอยู่แล้วเรียกว่ามันตรงกับที่เขาต้องการเลยไม่ได้ดัดจริตที่จะไปทำตัวแบบนั้นแต่เป็นคนที่ชอบความสะอาดเรียบร้อย โดนสอนมาแบบนี้เท่านั้นเอง และเมื่อได้เจอหน้าเขาที่บ้านไม่ต้องรอช้าหนูเข้าไปก่อนแล้วก็ดึงตัวเขาก็มาจูบทันที ไม่รู้เหมือนกันว่าทำไมวันนี้มันคิดแบบนี้หรือเป็นไปได้ว่าเมื่อวานหนูไม่ได้เล่นเสียวกับเขา หนูก็เลยแอบดูหนังxแล้วก็จัดการตัวหนูเองแต่เหมือนกับว่ามันยังไม่ค่อยเต็มอิ่มมันยังไม่ค่อยพอสักเท่าไหร่มันก็เลยกลายเป็นเรื่องของการคิดถึงเพื่อนมากยิ่งขึ้น พอได้มาเจอเข้าตรงนี้หนูก็ปล่อยอารมณ์อย่างเต็มที่ทั้งกอดทั้งจูบแล้วเขาก็พาหนูไปที่การบ้านเล่นเสียวกับหนูตรงกลางบ้านเลย
น้ำแตกให้กับหนูเป็นที่เรียบร้อยหนูก็น้ำแตกพร้อมกับเขาด้วยเช่นกัน โคตรมีความสุขที่สุดเลยในตอนนี้ชีวิตมันจะหาอะไรที่ดีกว่านี้คงไม่เจออีกแล้ว อยู่ด้วยกันประมาณ 1 ชั่วโมงหนูก็เริ่มเอาเสื้อของเขามาใส่เพราะมันใส่สบายตัวตัวมันใหญ่แถมมันยังเป็นอะไรที่เซ็กซี่อีกด้วยใส่แค่เสื้อตัวใหญ่เพียงแค่ตัวเดียว ไม่ต้องใส่กางเกงในไม่ต้องใส่เสื้อในเรามาดูว่ามันจะโชว์ความเซ็กซี่ให้กับเขาได้มากน้อยขนาดไหน แบบที่เห็นกันจากหนัง x หลายคนคงจะชอบแบบนี้ด้วยเช่นกันผู้หญิงเขาก็รู้ตัวดี อะไรที่มันเป็นความเซ็กซี่ อะไรที่มันเป็นความน่ารัก เขาก็ถามทั้งหมดหลังจากที่เรากำลังเผลออยู่ในห้องครัวเล็กน้อยเขาก็เข้ามากอดแล้วก็ยกขาของเราขึ้น 1 ข้าง จังหวะนั้นเขาก็เริ่มเอาน้องชายของเขาถูไปมาแล้วก็เล่นเสียวกับเราในหลังบ้านอีก 1 รอบ ผู้ชายมันชอบมีอะไรเซอร์ไพรส์แบบนี้อยู่เสมอโดนเข้าไปอีกดอกน้ำหลุดเต็มรูหีออกมาเลย