วันนี้หนูมาบ้านแฟนครั้งแรก และหนูก็รู้แล้วว่าจะต้องโดนเปิดซิงอย่างแน่นอน ความเป็นจริงหนูก็เพราะมาเป็นเดือนแล้วหนูถึงได้ตัดสินใจบอกรักกับเขา แต่สิ่งที่หนูคิดเอาไว้กับสิ่งที่หนูเจอไม่เหมือนกันเลยแม้แต่นิดเดียว หนูเคยดูหนังโป้และก็ชอบดูหนังโป้ด้วยในตอนนี้ เคยตกเบ็ดช่วยตนเองมาบ้างแต่ก็ยังไม่เคยใช้ 2 นิ้วแบบที่เขาทำกัน เพราะว่ามันรู้สึกเจ็บไปนิดแค่นี้เดี๋ยวก็รู้สึกว่ามันโอเคมีความสุขแล้ว แล้วในตอนนี้ตอนที่หนูได้มาเจอกับแฟน เขาก็กอดจูบลูบคลำเรียกว่าเขาก็เปิดทางได้เป็นอย่างดี ในตอนนั้นหีอุ่นเป็นอย่างมากเรียกว่าน้ำมันแตกมาเต็มไปหมดแล้ว แต่ตอนที่เขาเริ่มขยับซอยเข้ามา มันทั้งเจ็บ แล้วมันก็ทั้งแสบ ไม่ได้เหมือนกับที่หนูคิดเอาไว้ แต่ถ้าถามว่ามันเสียวไหมมันก็เสียวเหมือนกัน

ตอนนั้นหนูบอกได้เลยว่าหนูอยากจะให้เขาออก เพราะว่ามันเจ็บมันแสบไปหมด แต่เขาก็ไม่ยอมเอาออกเขาก็ค่อยๆคุยกับหนูพูดไปแล้วก็เขาก็อยากตัวไปด้วยเรื่อยๆ ในที่สุดหนูก็มารู้ตัวอีกทีว่า มันเข้าไปจนสุดด้ามเข้าไปจนมิดด้ามเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ตอนนั้นบอกได้เลยว่ามันก็เริ่มรู้สึกเสียวเหมือนกัน พอเขาเริ่มขยับดึงเข้าดึงออก ผู้ชายเขาจะเรียกว่าซอยอะไรแบบนั้น ทำได้ไม่นานเท่าไหร่เรียกว่าทำแบบช้าๆ แล้วเขาก็ดึงออกมาน้ำแตกเหนียวเต็มบนตัวหนึ่งไปหมด บอกความรู้สึกตอนนั้นไม่ถูกเลยเหมือนกันมันทั้งเจ็บทั้งแสบแล้วน้ำตามันก็ไหลออกมา ตอนนั้นก็กลัวว่าเขาจะทิ้งเราไปก็เขาได้เราแล้ว อารมณ์ผู้หญิงเป็นแบบนี้เหมือนกันทั้งหมดหรือเปล่าก็ไม่รู้ แต่ที่รู้แน่ๆ ก็คือว่ารักเขาเพิ่มมากยิ่งขึ้นและก็กลัวกับตัวเขาทั้งหมด

พอมาอีกวัน เขาก็ชวนหนูมาที่บ้านเขาอีก แล้วหนูก็รู้ว่าต้องมาทำแบบเดิม ไม่ใช่ความคิดว่ามันจะเจ็บแบบเดิมหรือไม่แตหนูกลับไปดูหนังโป้ที่บ้านไม่เห็นเขาจะมีอาการเจ็บอาการแสบอะไรเลยมีแต่อาการเสียวอย่างเดียวเท่านั้น หนูก็เริ่มคิดแล้วว่าหนูผิดปกติหรือไม่ เช็คดูทุกอย่างทั้งหมด หาข้อมูลจากโลกโซเชียล เขาก็บอกว่ามันจะเป็นอย่างนี้ประมาณ 2-3 วันแล้วหลังจากนั้นก็จะมีความสุขมีความสนุกกันทั้งหมด หนูก็เลยคิดว่ามันคงจะเป็นแบบนั้นแล้ววันนี้สิ่งที่หนูไม่ได้คิดเอาไว้ก็คือ เขาลงลิ้นให้กับหนูทำเหมือนกับที่เราเคยดูในหนังโป้ไม่ผิดเลย ตอนนั้นหนูบอกได้เลยว่ามันสั่นมันตื่นเต้นไปหมดเขาค่อยๆ จูบนมของหนูแล้วก็ลงไปถึงท้องจนในที่สุดก็ลงไปถึงหี จะทำอะไรต่อจากนั้นก็ไม่ได้จะดึงตัวเขาขึ้น เขาก็ไม่ยอมซะแล้วเพราะหนูโดนลิ้นของเขาก็ไปเสียวที่สุดเลยตอนนี้ ตอนแรกคิดว่าการตกเบ็ดช่วยตัวเองก็ถือว่าเสียวแล้ว แต่ตอนนี้มันเหมือนกับว่าเรากำลังโดนกระดาษทรายเบาๆ ที่มันเหนียวและนุ่ม กำลังลากส่งระหว่างร่องกลาง จุดเสียวของหนูหนูถึงขั้นต้องร้องครางออกมา เด้งสู้กับเขาเลยก็ไม่ได้คิดเลยว่ามันจะออกอาการแบบนี้ ใครที่ยังไม่เคยโดนลิ้นเลียบอกได้เลยว่าคุณพลาดจุดเสียวที่สุดในตัวของคุณเองไปแล้ว