วันนี้ผมไปช่วยเพื่อนบ้านล้างรถ เพราะเห็นว่าเป็นผู้หญิงคนเดียวต้องล้างรถเก๋งคนเดียวเดี๋ยวเหนื่อย จริงๆแล้วเธอก็มีแฟนอยู่แล้ว แต่แฟนไม่อยู่ผมก็แอบไปถ้ำมองว่างั้น เธอไม่ได้แต่งตัวโป๊อะไร แต่เห็นแค่หน้าและความขาวเล็กน้อยก็ทำให้ผมใจหวั่นไหวได้แล้ว เพราะเมื่อวันก่อนที่แฟนเธอมาผมได้ยินชัดเลยตอนที่เธอคราง คืนก่อนตอนที่ผมกำลังดูหนังโป๊ไปด้วยชักว่าวไปด้วย สักพักก็ได้ยินเสียงเหมือนผู้หญิงร้องแบบเจ็บปวด แต่ก็ไม่ใช่เสียทีเดียวผมจึงแอบฟังต่อสักพัก ก็ได้ยินชัดว่าสาวข้างบ้านนี่เองที่ร้องได้ดังและเสียวขนาดนี้ ผมต้องรีบกลับมาเปิดหนังโป๊ออนไลน์แล้วชักว่าวซ้ำอีกรอบทันที และวันนี้ได้มีโอกาสเข้าใกล้กับเธอก็ต้องรีบเข้าไปใกล้ชิดบ้างเกิดว่าเธออยากขึ้นมาผมจะได้แก้ขัดแทนแฟนเธอไปก่อน
สักพักเธอก็มีเพื่อนมาหาที่บ้านเป็นเพื่อนผู้หญิงเหมือนจะนัดกันมาพูดคุยหรืออะไรสักอย่าง แล้วผมก็ขอตัวกลับ ทั้ง 2 คนก็ทำอาหารกินกันในครัวแล้วครัวบ้านเธอกับผมก็ห่างกันแค่ 2 เมตร ผมแอบส่องดูได้อย่างชัดเจน ก็ได้ยินเขาคุยกันว่าเมื่อ “คืนก่อนแฟนฉันเอากับฉันสุดยอดเลย ไม่เคยเป็นแบบนี้มาก่อน” ผมก็แอบฟังต่อไป สักพักไม่นานทั้งคู่ก็เงียบฟังไม่ค่อยได้ยิน แต่ได้ยินเหมือนเสียงครางแต่เมื่อส่องดูดีๆ ก็เป็นเสียงที่มาจากหนังโป๊ที่หล่อนทั้ง 2 ดูด้วยกัน ต่างดูกันอย่างสนุกหัวเราะกันอย่างมีความสุข ผมก็แอบดูตามเธอไปด้วย ตอนนี้ผมก็แอบชักว่าวอยู่ที่บ้านของตัวเอง
ผ่านไปสักพักใหญ่ๆ ผมก็นำขนมและน้ำไปให้กับเธอบอกว่าเพื่อนเอามาฝากกินไม่ทันและขอนั่งคุยกับเธอไปด้วย ไม่นานนักเธอก็ขอตัวออกไปรับแฟนเพราะได้เวลาแฟนเลิกงานให้ผมกับเพื่อนของเธออยู่บ้าน 2 คน ผมได้สังเกตแล้วว่าทีวีที่เธอเปิดอยู่มันมีหนังโป๊ค้างอยู่ ผมจึงเปิดดู ภาพที่เห็นคือหนังโป๊กำลังซอยกันอย่างมันส์ เพื่อนเธอที่อยู่ข้างผมหน้าแดงและทำตัวไม่ถูกผมจึงได้เข้าไปบอกกับเธอว่า “จริงๆ มันเป็นเรื่องที่ไม่ได้มีอะไรเสียหายเน๊าะ ผมก็จับเธอนอนที่โซฟาทันที เธอก็กล้าๆ กลัวๆ ผมจึงตัดสินใจล้วงเข้าไปที่กางเกงตัวน้อยของเธอ ปรากฏว่ามันเปียกแฉะหมดแล้ว อาจจะเปียกตั้งแต่เธอดูหนังโป๊กับเพื่อนเมื่อครู่แล้วตอนนี้ผมไม่รีรอรีบถอดกางเกงเธอออกทันที แล้วก็รูดซิบกางเกง เสียบแบบไม่ให้เสียเวลา เพราะไม่รู้ว่าเจ้าของบ้านจะมาเมื่อไหร่
ไม่นานนักก็เสร็จเรียบร้อย ผมรีบเช็ดทำความสะอาดคราบน้ำให้กับเธอ เธอก็รีบเข้าห้องน้ำแล้วเพื่อนเธอก็มาผมก็ขอตัวกลับบ้านก่อนเพราะเจ้าของบ้านมาแล้ว แต่ก่อนกลับผมก็ไม่ลืมที่จะกระซิบกับเพื่อนเธอไว้ว่า ผมรอที่บ้านผมนะ