การดูหนังโป๊และนอนบนเตียงเฉยๆ โดยที่เมื่อดูเสร็จก็เดินไปห้องน้ำเพื่อจัดการตัวเองนั้นดูจะเป็นเรื่องที่เบามากค่ะ ดังนั้นเพื่อเปลี่ยนแปลงความสุขในการดูการเลือกเอากิจกรรมเหล่านี้ไปบรรจุอยู่ด้วยขณะที่ดูหนังโป๊ น่าจะเป็นสิ่งที่มีความเหมาะสมมากที่สุด ลองมาดูกันนะคะว่าของเล่นที่น่ามีติดไว้ในขณะที่ดูหนังมีอะไรบ้างตุ๊กตายางสักตัวสิ
สิ่งแรกที่ถือเป็นของเล่นผู้ใหญ่ที่ ถ้าเป็นไปได้มีติดตัวไว้ด้วยจะทำให้เพิ่มความสุขในการดูหนังโป๊คนเดียวได้อย่างมาก สิ่งนั้นคือตุ๊กตายางค่ะ แน่นอนว่าในประทศไทยของเรานั้นไม่อนุญาตให้มีการจำหน่ายตุ๊กตายางแต่ประการใด แต่เราสามารถสั่งซื้อหรือนำเข้ามาจากประเทศจีนได้ โดยอาจซื้อเพียงเฉพาะส่วนเข้ามาใช้งานก็ได้นะคะ เวลาดูหนังโป๊ไป เล่นตุ๊กตายางไป รับรองว่าฟินสุดๆ

จิ๋มกระป๋อง
จิ๋มกระป๋อง ถือเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ ที่เหมาะสมมากในการนำมาใช้เล่นประกอบกับช่วงเวลาแห่งความสุขในการดูหนังโป๊ค่ะ และด้วยขนาดของจิ๋มกระป๋องที่ไม่ใหญ่มากนัก ทำให้เวลาใช้งานนั้นสามารถใช้งานได้อย่างสะดวก และสามารถนำมาใช้ได้หลายๆครั้งด้วยนะคะ สำหรับการซื้อขายนั้นคงต้องใช้การสั่งซื้อออนไลน์แต่เพียงอย่างเดียวเท่านั้นค่ะ

ดิลโด้
ของเล่นระหว่างดูหนังโป๊สำหรับคุณผู้หญิง จะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจากจะเป็นดิลโด้ค่ะ เพราะจะช่วยให้ผู้หญิงนั้น สามารถเพลิดเพลินไปได้ตลอดกิจกรรมระหว่างดูหนังโป๊ ส่วนขนาดของดิลโด้และลูกเล่นของมันนั้นก็ขึ้นอยู่กับความต้องการของคุณผู้หญิงแต่ละท่านเลยนะคะ

น้ำมันบำรุงอวัยวะเพศ
อันนี้หลายๆคนอาจไม่คุ้นเคยค่ะ คือก่อนเวลาร่วมเพศนั้น หรือภายหลังจากที่เราร่วมเพศในแต่ละวัน เราสามารถใช้น้ำมันตัวนี้ในการบำรุงเพศของเราให้ดีขึ้นสะอาดขึ้นและมีความสดใสมากขึ้นได้ด้วยนะคะ โดยอาจเอาน้ำมันนี้มาใช้ในระหว่างที่ดูหนังโป๊ประกอบกันไปด้วย ก็จะช่วยเพิ่มความสุขให้กับเรามากขึ้นด้วยค่ะ

เจลหล่อลื่นบางชนิด
สำหรับผู้ชายนั้น การเลือกใช้เจลหล่อลื่นในขณะที่ดูหนังโป๊ จะสามารถช่วยเพิ่มความเสียวในการใช้อุปกรณ์ของเล่นต่างๆได้เพิ่มขึ้นด้วยนะคะ โดยเฉพาะอุปกรณ์อย่างพวกจิ๋มกระป๋องหรือตุ๊กตายาง

อุปกรณ์เพิ่มขนาดอวัยวะเพศ
สุดท้ายหากต้องการใช้ช่วงเวลาแห่งความสุขในการดูหนังโป๊ เป็นช่วงเวลาในการขยายโอกาสในการทำให้เจ้าโลกของหนุ่มๆทั้งหลายใหญ่ขึ้นด้วย ก็หาซื้อพวกหลอดสุญญากาศมาใช้เพิ่มขนาดของอวัยวะเพศได้นะคะ รับรองว่าถ้าสาวๆได้มาเห็นของๆคุณแล้วล่ะก็ต้องร้องว้าวกันทุกคนอย่างแน่นอน