เอาใจสาวนักช็อปกันบ้าง เดี๋ยวจะกล่าวหาว่าทางเพจมีความลำเอียงได้นำเพียงแค่สถานที่ทองเที่ยวร่องรอยประวัติศาสตร์มาเท่านั้น แต่วันนี้เปลี่ยนความคิดเหล่านั้นไปได้เลยเพราะเราได้ค้นและสืบหาข้อมูลเกี่ยวกับสถานที่ทองเทียวทีมากไปด้วยข้าวของ และที่สำคัญเป็นที่ถูกใจที่สุดสำหรับวัยรุ่นสาวๆทีชอบการแต่งตัว หรือชอบช็อปของแบบกระหน่ำไปกับ ตลาดมยองดง ซึ่งสภาพบรรยากาศนั้นได้เต็มไปด้วยตรอก ซอยที่ได้มีการวางจำหน่ายสินค้า หากเปรียบกับเมืองไทยแล้วจะคล้ายๆกับตลาดนัดเลยล่ะ สำหรับกลุ่มคนที่มาเดินเลือกซื้อของใช้ส่วนใหญ่จะเป็นวัยรุ่น ที่นี่จัดได้เลยว่ามีเทรนการแต่งตัวที่ตามสมัยกระแสความนิยมอย่างไม่ล้าหลังเลยล่ะ
สำหรับจุดเด่นของตลาดมยองดง คุณจะพบกับสินค้าแบรนด์ดังต่างๆที่มาขายเพื่อที่จะได้เลือกใช้สอยกัน ไม่ว่าจะเป็นเครื่องสำอาง น้ำหอม หรือเสื้อผ้า เพียงเท่านี้ก็บ่งบอกได้เลยว่าหากมีเลือกซื้อของใช้จากที่นี่นั้นจะไม่พบกับความผิดหวังอย่างแน่นอน เป็นสถานที่ที่จำหน่ายสินค้าตามเทรนไม่มีการตกหล่น หรือการหลังอย่างแน่นอน
หากได้เดินทางมาทองเที่ยวทีมยองดงนั้นก้อย่าพลาดทีจะทำการทองเที่ยวไปดังเนินเขาเพื่อที่จะได้สัมผัสและตื่นตาตื่นใจไปกับความสวยงามของสถาปัตยกรรมแบบเรอเนสซองส์ยุคใหม่ ของโบสเมียงดง แล้วนักท่องเที่ยวจะพบกับความสูงใหญ่ของหอระฆังในโบสแห่งนี้มีมีขนาดสูงกว่า 45 เมตร อลังการงานสร้างมานมนานตั้งแต่สมัยดั้งเดิมเลยนะคะ ไม่ได้การล่ะ เมื่อรู้แบบนี้ต้องหาเวลา และเครียงานในการไปชม ช้อป ชิมกันจะดีกว่า