ฝนตกมา 2 วันแล้ว ออกไปไหนก็ลำบาก แน่นอนว่าวันหยุดของผม 2 วันคงไม่มีอะไรดีไปกว่ากาดูหนังโป้ แล้วเซ็กด้วยมือ เพราะฝนตกแบบนี้จะออกไปเยี่ยมเยือนร้านเหล้า กับแก้มสาวมันคงจะยากเพราะมีแค่มอเตอร์ไซด์ธรรมดา แถมด้วยสิ้นเดือนเหมือนสิ้นอุราด้วยเช่นกัน เย็นนี้ผมคิดว่าคงจะต้องกินมาม่าเหมือนเมื่อวานเสียแล้ว แต่สวรรค์ก็ได้ส่งคนน่ารักมาให้กับผม เพราะเธอคือ คนที่ผมได้คุยด้วยกันเมื่อ หลายวันก่อน และทุกวันนี้เราก็ติดต่อผ่านไลน์คุยกันทุกวัน ผมแกล้งชวนเธอมาหาที่บ้าน เพราะอ้อนว่าออกบ้านไม่ได้เพราะไม่มีรถ
ความฝันของผมเป็นจริง เธอมาหาที่ห้องพักแบบไม่น่าเชื่อ พร้อมด้วยเสื้อผ้าที่น้อยชิ้น ดูแล้ว บอกได้คำเดียวว่า มาเพื่อเอากันอย่างแน่นอน แต่ผมก็ไม่รีบร้อนมากนัก เดี๋ยวเธอจะชักดาบกลับเสียก่อน ผมรีบเก็บหนังโป้ ที่กองไว้ซ่อนไว้ก่อน เพื่อจะได้ดูไม่หื่นมากนัก เธอซื้อเบียร์มานิดหน่อยและก็บอกว่า กลัวว่าผมจะเหงาแต่ถ้าเรอยู่ด้วยกันคงไม่เหงาเป็นแน่ คำหวานของผมมัดใจสาวได้อยู่แล้ว คืนก่อนที่ผมเห็นเธอที่ร้านเหล้า เธอน่ารักที่สุด เพราะด้วยแสงสีเสียง คืนนั้นผมคิดว่าเราจะได้กันแน่ๆ เพราะเธอให้ท่าเป็นที่สุด แต่แล้วเพื่อนเธอก็พาเธอกลับไปเสียก่อน
ตอนนี้เธอทำตัวสบายๆ ดูจะชำนาญเรื่องไปหาผู้ชายเป็นอย่างมาก เมื่อเป็นแบบนี้ผมก็เปิดเบียร์ให้เธอดื่มทันทีของแบบนี้ช้านานเกินไป เดี๋ยวจะเสียอารมณ์ ผมจับมือเธอบ้างและแกล้งเอามือไปวางที่ขาเธอบ้างเธอไม่ว่าอะไรมากนัก ผมค่อยล้วงผ่านกางเกงเธอเข้าไปที่จิ๋มของเธอ และแน่นอนว่าร่องของเธอก็เยิ้มไม่ใช่น้อย ตอนนี้ ภาพในหนังโป้ ที่ผมคิดไว้มันเข้ามาเต็มในหัวไปหมด ผมเริ่มจัดกากับเธอด้วยการดูดที่นมเธอก่อน เธอแอ่นรับได้อย่างดี คิดอยู่อย่างเดียวว่า วันนี้ต้องเอาให้คุ้มและบอกกับน้องชายตนเองว่า ต้องสู้จนหยดสุดท้าย ไม่นานนัก โซฟาเล็ก ๆ ก็หลายเป็นวิมานสวรรค์ของเรา ผมจัดการกับเธอที่โซฟาก่อน ทำแบบหนังโป้ ฝรั่งที่เล่นกับโซฟาทุกท่าที่พอจะทำได้
เธอก็เก่งใช่ย่อย จับตอด ทั้งจูบ ทั้งเลียครบทุกท่า ตอนนี้น้องชายผมพร้อมสู้ศึกอย่างเต็มที่ ตอนที่เสียบจิ๋มเธอเข้าไปนั้นมีง่ายและลื่นเป็นที่สุด ผมถอดออกมาแล้วรีบน้ำเหมือกทิ้งเพื่อให้มันฝืดอีกนิด และเสียบเข้าไปใหม่คราวนี้มันฟิตขึ้นและจิ๋มเธอก็ดูดควยได้อย่างดี ขอบคุณคำหวานที่เพื่อนผมสอน ของแบบนี้เทคนิคไม่ต้อง คารมอย่างเดียว