วันหยุดสุดหรรษา ต้องมีอะไรดีๆ ถึงได้เรียกว่าหรรษาสำหรับผมแล้วก็มีแท่งหรรษาให้เมียได้เล่นเป็นประจำในทุกคืน เมียผมคนนี้เธอดูเผินๆ ก็ดูเป็นคนน่ารักเรียบร้อย แต่เมื่อไหร่ที่อยากได้เงี่ยนขึ้นมารับรองได้ว่าน้ำแตกเร็วเธอมีโวยวายแน่นอน ถ้าวันไหนผมกินเหล้าสักนิดอึกสักหน่อยดูเธอจะพอใจเป็นอย่างมาก และที่สำคัญเธอติดการดูหนังโป๊เป็นที่สุดอีกด้วย
ทุกคืนก่อนนอนสาวหลายคนดูหนังเกาหลี แต่สำหรับเมียผมคนนี้ดูหนังโป๊ เธอจะเข้าไปไลน์กลุ่มของเพื่อนสาวของเธอที่ชอบมีการส่งคลิปโป้หนังโป๊มาให้กันดูเรื่อยๆ หน้าตาแบบนี้ไม่อยากเชื่อเลยว่าจะเซ็กจัดจนบางครั้งผมกำลังนั่งพักผ่อนอยู่ เธอก็เอาเบียร์มาเสริฟ์นั้นแปลว่าวันนี้ต้องทำการบ้านให้เธอ จนหลายครั้งเธอทนไม่ไหวเธอก็มาจะมานั่งดูหนังโป๊ด้านข้างผมแล้วก็เร่งให้ผมเอาเธอให้ได้ เธอจะควักควยออกมาดูดกลางบ้านแล้วก็ให้ผมเย็ดเธอเลยก็มี แบบนี้ก็ดีไม่ต้องกลัวว่าเมียจะไม่มีอารมณ์ เมื่อไหร่ตอนไหนได้หมด ยิ่งถ้าเป็นวันหยุดอากาศเย็นๆ แบบวันนี้ ถ้าเธอไม่ติดงานบ้านอะไรรับรองได้เลยว่าต้องมีการเย็ดแน่นอน
แล้ววันนี้ผมก็นั่งดูหนังโป๊ในมือถือเธอบ้าง จัดว่ามีเยอะไม่น้อย ในไลน์กลุ่มเพื่อนเธอส่งมาทุกวันอย่างน้อยก็วันละ 2 เรื่อง แบบนี้นี่เองที่ทำให้เธอติดการเย็ดเป็นที่สุด ผมนั่งดูไม่นานก็เข้าไปหาเมียที่หลังบ้านไปแบบผงาดฟ้าคือแก้ผ้าเดินควยชี้หน้าไปหาเธอ เธอเห็นก็บอกทำงานยังไม่เสร็จ และยังไม่ได้ล้างเลย เธอบอกให้รอก่อน ผมก็นั่งรอเธอดูหนังโป๊ไปแล้วก็ชักว่าวต่อหน้าเธอไปเรื่อยๆ เธอก็ดูจะกระสับกระส่ายไม่น้อย จนในที่สุดเธอก็ทนไม่ไหวเข้ามาดูดควยและบอกว่ามาแบบนี้ไม่ต้องทำกันแล้วงานบ้าน อ่อยเมียขนาดนี้จัดสิคะรออะไร แล้วเธอก็ให้ผมจัดเธอที่ในห้องครัวทันที จับเธอไว้ที่โต๊ะอาหารแล้วก็แทงเธอแบบในหนังโป๊ฝรั่งเขาเย็ดกัน มันเป็นอะไรที่มันอย่างมาก เธอก็ครางไม่มีเบาเสียงเช่นกัน เธอบอกว่าอยากได้แบบนี้มานานเมื่อไหร่ก็ในห้องนอน ผมซอยเธอท่าเดียวไม่มีหยุด มีช้าสลับเร็วตามจังหวะไป จนตอนนี้บอกกับเธอว่าไม่ไหวแล้ว เธอก็บอกเร็วๆเลย แตกเลย ผมรัวอย่างเร็วที่สุดและตอนที่น้ำจะแตกก็มาแตกใส่หน้าเธอตามหนังโป๊ที่ได้ดู ก็อยากได้แบบในหนังโป๊ก็จัดให้เต็ม เธออ้าปากรับไม่ทันเข้าหน้าเต็มๆ ตลกดีไม่น้อย